Trẻ Hóa Da Từ Dưỡng Chất Tế Bào Gốc

Lão hóa da chính là suy các tế bào gốc của da. Trẻ hóa da từ dưỡng chất tế bào gốc là bổ sung tế bào gốc cho da. Nói cách khác, đây là phương pháp bổ sung các sản phẩm từ tế bào gốc để khắc phục và làm chậm lại quá trình lão hóa. Từ đó, làn da được trẻ hóa lại nhiều lần so với tuổi thực.

Tế Bào Gốc Là Gì?

Tế bào gốc là những tế bào chưa biệt hóa. Nó có đặc tính phát triển thành các dạng tế bào khác nhau của cơ thể. Như tế bào ở tủy xương có thể biến đổi thành tế bào chuyên biệt ở nhiều mô khác nhau như máu, não, cơ, thận, lách và gan…

Tế bào gốc là thành phần hiện đại và hiệu quả nhất trong việc tái tạo và chống lão hóa. Đặc biệt, tế bào gốc dùng để điều trị sẹo rỗ, lỗ chân lông to, da lồi lõm, da có nếp nhăn… Vì thế, việc sử dụng tế bào gốc phục hồi da từ bên trong là công nghệ cao cấp. Công nghệ này đã được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến, và hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Tác Dụng Tuyệt Vời Của Tế Bào Gốc Đối Với Làn Da

+ Làn da tươi mịn hơn sau lần điều trị đầu tiên

+ Giúp tái tạo collagen bị lão hóa một cách nhanh chóng

+ Không viêm nhiễm và không có tác dụng phụ.

+ Có thể áp dụng cho nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể.

+ Tăng cường sức đề kháng, giúp da khỏe mạnh.

Vì Sao Lựa Chọn Trẻ Hóa Da Từ Dưỡng Chất Tế Bào Gốc Tại Camellia Spa?

Là phái đẹp, ai cũng mong muốn có làn da tươi sáng và mịn màng nhưng do những yếu tố bên ngoài lẫn bên trong làm cho da ngày càng trở nên lão hóa. Quá trình này diễn ra liên tục, làm giảm lượng collagen và elastin dưới da, gây ra tình trạng da mặt chảy xệ, nếp nhăn và sạm nám da… Để giữ mãi nét thanh xuân cho gương mặt thì phương pháp tốt nhất là áp dụng công nghệ trẻ hóa da từ dưỡng chất tế bào gốc.

Đây là giải pháp giúp cho làn da luôn căng mịn và hồng hào.Khi sản phẩm tế bào gốc được sử dụng, những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin sẽ được bù đắp. Chúng kích thích, định hướng và giúp các tế bào gốc của da vốn đang lão hóa trở nên khỏe hơn. Đồng thời sản sinh ra các thành phần quan trọng giúp da giữ ẩm tốt hơn, căng mịn hơn.

Ngoài ra dưỡng chất tế bào gốc còn có tác dụng xóa đi các nếp nhăn trên da. Do đó làn da được trẻ hóa hoàn toàn và tận gốc.Ưu điểm của công nghệ này là đưa được sản phẩm tế bào gốc vào tận lớp trung bì. Đây là nơi có các thành phần được coi là nguồn gốc cơ bản của nếp nhăn và lão hóa.