Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật – Tiêm Giảm Béo

Môt thân hình khỏe mạnh cân đối là điều ai cũng mong muốn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để cải thiện vóc dáng của mình như tập GYM, hút mỡ,…thậm chí là uống thuốc giảm cân. Nhưng dạo gần đây có một phương pháp đang làm mưa làm gió trong ngành thẩm mỹ đó là thẩm mỹ không phẫu thuật – tiêm giảm béo.

Thẩm mỹ không phẫu thuật – tiêm giảm béo là một phương pháp được rất nhiều người quan tâm đến đặc biệt là các chị em phụ nữ. Với những ai có thân hình quá khổ thì đây có lẽ là một phương pháp quá tuyệt vời vì nó vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp thông thường. Những phương pháp cũ xưa không mấy là hiệu quả mà phải thật kiên trì trong thời gian dài nữa.

Ngày nay khi khoa học phát triển thì phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật – tiêm giảm mỡ được đánh giá là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất để đem lại một vóc dáng chuẩn với vòng eo lý tưởng. Chúng ta cùng tìm hiểu nhanh nào

Thông Tin Cơ Bản Về Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật – Tiêm Giảm Béo

+ Tiêm giảm béo là phương pháp giải phóng, loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả giúp bạn lấy lại một vóc dáng thon gọn và cân đối mà không đau đớn hay ảnh hưởng khác đến cơ thể bạn.

+ Tiêm giảm béo là kĩ thuật đánh bay những khối mỡ thừa ở bắp tay, đùi, bụng,… bằng cách tiêm trực tiếp thuốc giảm béo vào mô dưới da thông qua các mũi tiêm vô cùng nhỏ siêu nhanh và siêu nhẹ không có cảm giác đau.

+ Tùy thuộc vào cơ thể mỗi người và từng vùng mỡ tích tụ mà bác sĩ sẽ lấy một lượng thuốc vừa đủ để điều trị. Thuốc được tiêm vào sẽ nhanh chóng đi sâu vào vùng hạ bì giúp lưu thông khí huyết và hóa lỏng mỡ thành axit béo để chúng tự đào thải ra ngoài

Thành phần chính của thuốc tiêm giảm béo

+ Photphatidylcholine: được chiết suất từ Lecithin. Photphatidylcholine là một dạng hợp chất giữa choline và các axit béo thiết yếu. Chất này giúp các mô mỡ bị thay đổi kết cấu và dễ dàng bị loại bỏ.

+ Deoxycholate: Loại axit này dùng để tiêm trực tiếp làm phân hủy mỡ

+ Vitamin B12: Loại vitamin B12 này dùng để thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh hơn

+ Enzyme: Có 3 loại Enzyme chính: choline, inostiol, methinonine giúp ngăn ngừa sự tích tụ mỡ quanh gan

+ Các chất được chiết suất thảo mộc từ thực vật,…

Những ưu điểm và kết quả sau khi tiêm giảm béo

+ Thúc đẩy quá trình phân giải và đốt cháy chất béo

+ Không gây ra những tác dụng phụ

+ Mỡ sẽ được loại bỏ hoàn toàn ở những vị trí mà bạn yêu cầu, sẽ không còn tồn đọng lại những chất độc hại sau khi sử dụng dịch vụ.

+ Bạn không phải mất thời gian cho việc chăm sóc quá mức sau khi tiêm giảm béo.

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật – tiêm giảm mỡ. Một địa điểm đáng để bạn quan tâm đó là dịch vụ của Camellia Laser Clinic với những công nghệ hiện đại tiên tiến các chuyên gia và kỹ thuật viên chuyên nghiệp chắc chắn rằng bạn sẽ có một vóc dáng cân đối dẻo dai trong thời gian dài.