Hầu Hết Nhiều Người Chỉ Chăm Sóc Da Mặt Mà Quên Đi Nhiều Vùng Da Khác. Điều Này Dẫn Đến Việc Những Vùng Da Trên Cơ Thể Xuất Hiện Hiện Tượng Sần Vỏ Cam.

Lúm đồng tiền quả thật rất đáng yêu. Nhưng nếu chúng bắt đầu xuất hiện trên mông, bụng hoặc đùi của chúng ta thì hiện tượng đó gọi là sần da vỏ cam, còn được gọi là edematous fibrosclerotic panniculopathy (EFP). Vùng da mắc phải có dạng lõm như lúm đồng tiền, gợn sóng hoặc bề mặt da không bằng phẳng này phát triển khi các tiểu thùy mỡ bình thường gồ lên. Đồng thời các tiểu thùy này nhô ra qua các bó sợi của mô liên kết nằm bên trong và bên dưới da.

Sần Vỏ Cam (Cellulite)

Sần da vỏ cam là hiện tượng hoàn toàn bình thường về sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến hầu như tất cả phụ nữ, rất nhiều đàn ông và cả trẻ em. Giới tính, di truyền, hormone, trang điểm và lượng chất béo tự nhiên có trong cơ thể chúng ta, sự lỏng lẻo của da và tình trạng viêm được cho là có vai trò hình thành nên sần da vỏ cam.

Cách điều trị :

Là trung tâm chăm sóc sắc đẹp luôn đi đầu về cải tiến công nghệ mới, Viện Thẩm Mỹ  CAMELLIA LASER CLINIC đã sử dụng công nghệ mới nhất Kuma Shape III để điều trị da sần vỏ cam, vỏ quýt.

+ Sở hữu công nghệ hút chân không giúp thúc đẩy lưu thông mạch bạch huyết và giảm lượng mỡ dưới da.

+ Công nghệ RF giúp kích thích tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất từ đó chất béo được đốt cháy. Tăng cường độ linh hoạt của dây chằng và các cơ bắp.

+ Con lăn có tới 4 chế độ có tác dụng phá vỡ các mô liên kết mỡ

+ Đèn ánh sáng LED kích thích các mô dưới lớp biểu bì, tránh hiện tượng rối loạn các mô liên kết khi thực hiện quá trình giảm mỡ

+ Ánh sáng hồng ngoại tăng lượng Oxy cho cơ thể, tăng sức đề kháng cho da.