Camellia Spa Acacia – Công Nghệ Triệt Tiêu Tuyến Bã Nhờn Chọn Lọc

ACACIA  được sản xuất bởi DONGSEO MEDITECH – một trong những tập đoàn sản xuất thiết bị thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại Hàn Quốc. Là thiết bị được rất nhiều bác sĩ da liễu tại Hàn Quốc và trên thế giới sử dụng, ACACIA  được nghiên cứu lâm sàng nhiều nhất hiện nay và được công bố trên các tạp chí chuyên ngành, tạp chí y khoa, tạp chí da liễu tại Hàn Quốc và trên thế giới. Đặc biệt, ACACIA  còn đạt được chứng nhận của FDA góp phần tạo nên lòng tin vững chắc cho nhiều khách hàng.

Chỉ định:

+ Mụn đầu đen, mụn bọc, mụn sưng viêm không tái phát.

+ Xóa nếp nhăn vùng mắt, mí trên, mí dưới, loại bỏ bọng mỡ mắt do bẩm sinh hoặc lão hóa

+ Điều trị u tuyến mồ hôi quanh mắt.

+ Hiệu quả trong điều trị sẹo rỗ.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Acacia

+ Dùng kim cách nhiệt có bước sóng cao.

+ Thành công vượt bậc trong việc nghiên cứu ra công nghệ trị mụn và đảm bảo mụn không tái phát đã được tiến sỹ PART KYO YOONG  người đã hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành y đã phát minh ra, đó là công nghệ trị mụn ACACIA.

+ Máy trị mụn ACACIA sử dụng mũi kim cách nhiệt đâm vào các lỗ chân lông, xuyên qua lớp bã nhờn, giải phóng năng lượng nhờ bước sóng cao, do đó có thể hoàn toàn phá vỡ lớp bã nhờn. Tuyến bã nhờn bị tấn công sẽ không thể hoạt động trở lại. vi khuẩn ở khu vực mụn sinh tồn bằng cách ăn lớp bã nhờn, giờ đây không thể tồn tại hay phát triển và không còn cơ hội cho mụn tái phát.

+ Ngoài ra các lỗ chân lông bị viêm nhiễm, sau khi điều trị triệt tiêu tuyến bã nhờn các lỗ chân lông khác còn lại làm nhiệm vụ cao cả là tự sản sinh collagen kết nối chặt với các lỗ chân lông làm cho làn da sau khi điều trị mụn trở nên săn chắc hơn.

+ Mũi kim cách nhiệt đặc biệt được sử dụng khiến lớp da bên ngoài hoàn toàn không bị tổn thương. Đạt hiệu quả tốt từ mụn trứng cá tới các loại mụn đặc biệt khác.

+ Ngoài ra máy trị mụn ACACIA cũng có tác dụng điều trị mụn đầu đen, mụn thịt xung quanh vùng mắt. Trong tất cả các phương pháp điều trị mụn trên thế giới thì đây là phương pháp tối ưu nhất cho tới thời điểm hiện tại.