Lý Do Nào Để Bạn Lựa Chọn Lăn Kim Trị Mụn Tại Camellia Spa?

+ An toàn, hoàn toàn dựa trên cơ chế tự bình phục của cơ thể người, không tác dụng phụ và được đánh giá là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn nhất thế giới.

+ Hiệu quả cao, cải thiện lên đến 80%. Thấy được kết quả sau liệu trình đầu tiên và rõ rệt hơn sau 2-3 tháng.

+ Kích thích phục hồi một cách tự nhiên, tái tạo làn da từ bên trong nên có thể mang đến kết quả vĩnh viễn, không mất đi sau khi ngừng sử dụng nếu được chăm sóc cẩn thận.

Cơ Chế Chính Của Lăn Kim Là Gì ?

Lăn kim thực chất là việc sử dụng những cây kim lăn với đường kính mỗi đầu kim từ 0.2 đến 2.5mm tạo nên những tổn thương vô cùng nhỏ trên bề mặt da. Những tổn thương này chính là “đường dẫn” đưa các tinh chất điều trị thâm nhập vào da một cách chính xác để các sản phẩm này có thể phát huy tối đa công dụng của nó.Các chất có thể là PRP ( huyết tương giàu tiểu cầu) hoặc các tế bào gốc…

Có thể bạn chưa biết : Biện pháp lăn kim sẽ giúp thúc đẩy sự sản sinh collagen gấp 1000% và tăng sự hấp thu dưỡng chất của da lên gấp 3000% so với bình thường.

Ngoài tạo các “tổn thương giả” lăn kim còn được thực hiện dựa trên cơ chế tự làm lành của cơ thể, giúp tái tạo các vùng da khu vực bị châm kim, giúp các vùng da này được sữa chữa các tổn thương hay khiếm khuyết. Sự tăng sinh collagen và elastin trong quá trình này giúp da dày hơn và khỏe mạnh từ bên trong.

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Kết Quả Lăn Kim Trị Mụn:

Đầu lăn kim: đầu kim tác động trực tiếp lên bề mặt da của bạn vì vậy thiết bị là vô cùng quan trọng. Với những đầu kim giá rẻ, tràn lan tại thị trường có đầu kim to sẽ gây các tổn thương nghiêm trọng cho da.

Tại Camellia Spa, chúng tôi sử dụng công nghệ Drema Pen được công nhận về độ an toàn và hiệu quả, với những đầu kim có thể điều chỉnh độ dài từ 0.2-3mm, phù hợp với từng tình trạng da và có thể đi vào được những vùng da gồ ghề như cánh mũi, mang lại hiệu quả rộng hơn. Camellia Spa cam kết chỉ sử dụng đầu kim 1 lần duy nhất, luôn được tiệt trùng trước khi thực hiện để tránh các lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị.

Tay nghề kỹ thuật viên: người thực hiện phải là các kỹ thuật viên giàu kiến thức và kinh nghiệm, có hiểu biết về liệu trình để có thể có những điều chỉnh phù hợp với từng trường hợp khách hàng.

Quá trình điều trị và phục hồi: Việc trị mụn quả là một quá trình gian nan, đừng nên nóng vội nếu như bạn chưa có kết quả rõ rệt sau 1,2 lần lăn kim. Việc quá áp lực sẽ dẫn đến tình trạng stress tinh thần, khiến cho mụn càng được thể nổi dậy nhiều hơn. Hãy giữ tinh thần thật tốt và chăm sóc da cẩn thận!